Year-End Party "Next Step By Golden Smile" cùng Golden Smile Corporation

Đăng bởi Admin

01/02/2023 10:57

Ngày 9/1/2023 vừa qua, đại gia đình Golden Smile Corporation đã có cơ hội họp mặt trong buổi tiệc Year End Party – kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Dù trải qua biết bao nhiêu những khó khăn, thách thức nhưng tập thể nhà Vàng vẫn mãi bên nhau và có nhau. Gió có thổi, sóng có lớn chúng ta đều vượt qua để bước tiếp trên một chặng đường mới, một hành trình mới với chuyến tàu “ Next Step By Golden Smile”.

1-1675222679.jpg
Các thành viên nhà Vàng cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau
2-1675222755.jpg
Tập thể Golden Smile Corporation “làm thật chăm, chơi hết mình”

Golden Smile Corporation chính thức thành lập vào năm 2014, và không ngừng nâng tầm phát triển qua từng năm 2016, 2017, 2018, 2019. Trải qua hai năm dịch đầy khó khăn và biến động, đến năm 2022 Golden Smile Corporation không ngừng cố gắng vươn lên biến thách thức thành cơ hội.

Gần 10 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục vươn đến những khung trời mới:

Chỉ trong năm 2022, chúng tôi tiến hành khai trương VPDD thứ 2 tại thành phố HCM là 631 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận. Khai trương văn phòng đại diện tại hai tỉnh Long An và Bình Phước.

Hoàn thiện hệ sinh thái khép kín cung ứng những dịch vụ toàn diện gồm năm lĩnh vực: Du lịch – Sự kiện – Phim Ảnh – Truyền Thông – Công Nghệ

Công bố bộ nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh ý nghĩa tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt trời vàng ấm áp.

Các công ty thành viên hoạt động độc lập và hiệu quả:

• Golden Smile Travel mở rộng quy mô, nhân sự tăng gấp… so với năm 2021. Thành lập phòng Visa, phát triển thêm các tuyến điểm hành hương và Tour độc lạ… đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu khách hàng.

• Cũng trong năm 2022, Golden Smile Event chính thức thành lập với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, trẻ trung.

• Bổ sung nhân sự Golden Smile Film, nỗ lực sáng tạo mang đến những video đầy cảm xúc.

• Phát triển phòng Marketing mang lại nhiều hiệu quả kinh doanh.

• Hoàn thiện phòng Hành chính nhân sự, thống nhất cơ chế hoạt động.

Nhằm đáp ứng khối lượng công việc và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, Golden Smile liên tục tuyển dụng, đầu tư các buổi đào tạo, training nhằm phát huy tối đa năng lực của từng chiến bình.

Để gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay, cũng không thể quên những công sức của tập thể nhà Vàng đã luôn nỗ lực hết mình và gắn bó với công ty trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Với chủ đề “Next Step By Golden Smile” cũng chính là mục đích, hướng đi mà Ban lãnh đạo lựa chọn cho một năm 2023 rực rỡ. Đánh dấu một cột mốc mới và tri ân sự cống hiến Cán bộ-Nhân viên Công ty, trong dịp này Ban lãnh đạo đã ghi nhận và khen thưởng, truyền thêm cảm hứng, thắp thêm nhiệt huyết để nhà Vàng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Lễ vinh danh được diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, đầy cảm xúc, có những niềm vui, cả những giọt nước mắt, trân trọng sự đánh giá của toàn Công ty dành cho mình. Nhà Vàng rất tự hào khi vinh danh những tập thể, cá nhân sau:

3-1675222952.jpg
Ban Lãnh Đạo công ty nâng ly chúc mừng và cùng nhau khai tiệc

Tập thể tiêu biểu đánh giá dựa trên các tiêu chí toàn team đạt nhiều thành tích tiêu biểu, có cố gắng và mang đến hiệu quả công ty. Và phần thưởng này xứng đáng gọi tên team Golden Smile Travel (GST) – một tập thể đoàn kết, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, luôn tham gia tích cực vào các hoạt động, phong trào của công ty. Đóng góp tạo ra thành tựu phát triển công ty càng vững mạnh.

4-1675222973.jpg
Tập thể tiêu biểu - Golden Smile Travel với những thành tích đã đạt được trong suốt một năm hoạt động hăng say và miệt mài.

Tập thể xuất sắc nhất thuộc về team Golden Smile Communication (GSC): Trong suốt khoảng thời gian hoạt động tuy có những khó khăn nhưng họ vẫn nỗ lực, bứt phá tạo ra nhiều thành tựu có giá trị.

5-1675223085.jpg
Tập thể xuất sắc - Golden Smile Communication đã tạo ra những thành tựu đáng tự hào

Bên cạnh sự thành công của công ty, cũng không thể thiếu những nhân tố thầm lặng đã cống hiến hết mình, không ngừng cố gắng để vươn lên.

Cá nhân cống hiến trên 5 năm tại Golden Smile Corporation:

• Anh Nguyễn Việt QuangGiám Đốc Kinh Doanh của GST.

• Chị Bùi Hồng TâmPhó Giám Đốc của GS.

• Chị Lưu Thụy Uyên VyAccount của GSC.

• Anh Đỗ Vĩ ĐạtTrưởng phòng sản xuất GSE.

6-1675223143.jpg
Một hành trình dài với nhiều kỷ niệm đẹp của từng thành viên.

Cá nhân xuất sắc: Với thâm niên trên 1 năm, hoàn thành xuất sắc các công việc được giao. Phần thưởng này xứng đáng thuộc về

• Chị Lưu Thụy Uyên VyAccount của GSC đã xuất sắc mang về lợi nhuận cao thứ 3 của toàn thể công ty.

• Chị Phạm Ngọc MyPhó Giám Đốc KD của GST mang về lợi nhuận cao thứ 4 của toàn thể công ty.

7-1675223266.jpg
Sự nỗ lực, nhiệt huyết trong công việc là những điều chúng ta có thể tìm thấy ở hai cô gái nghị lực này của nhà Vàng.

Cá nhân tiêu biểu: Dựa trên các tiêu chi như có thâm niên trên 6 tháng, hoàn thành tốt các công việc được giao. Nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Giải thưởng vinh danh những cá nhân sau.

• Anh Bùi Nhật Thi Graphic Design

• Chị Huỳnh Thị Thu Hà Nhân viên phòng Kế Toán

• Chị Nguyễn Thị Kiều – Trưởng phòng Admin của GST

8-1675223509.jpg
Trong suốt một năm qua, hai Anh, Chị đã luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Đứng sau một tập thể lớn, hay những cá nhân xuất sắc đều có người luôn thầm lặng giúp đỡ, hỗ trợ hết mình chính là các anh/chị quản lý luôn cố gắng hết mình trong công việc. Và luôn đặt cái tâm là kim chỉ nam trong sự nghiệp của họ.

Bởi thế buổi lễ vinh danh không thể nào thiếu những cái tên xứng đáng sau đây.

Quản lý xuất sắc :

• Chị Bùi Hồng TâmPhó Giám Đốc của GS.

9-1675223583.jpg
Chị Bùi Hồng Tâm - một người chị có tâm với nghề và hết lòng với công ty. Luôn có những nỗ lực, cố gắng cống hiến hết mình tạo ra những thành tựu tuyệt vời.

Quản lý tiêu biểu :

• Anh Hồ Ngọc Từ Linh – Giám Đốc GSE

• Chị Đinh Thị Bé Hòa – Trưởng phòng Admin GST

10-1675223657.jpg
Trong suốt thời gian hoạt động của công ty, hai Anh, Chị là những người quản lý tiêu biểu góp phần tích cực cho các hoạt động phát triển của công ty.

Vinh danh các cá nhân “Top Sales Golden Smile Corporation” năm 2022:

• Anh Hồ Ngọc Từ Linh – Giám Đốc GSE

• Anh Nguyễn Việt Quang - Giám Đốc KD GST

• Anh Nguyễn Hữu Lộc - Trưởng Phòng KD GST

11-1675223745.jpg
Kết lại một chặng hành trình cũ mở ra nhiều điều mới cho một năm 2023 rực rỡ.

Kết lại một năm dù có nhiều sự khó khăn nhưng vẫn gặt hái được sự thành công. Năm mới – khởi đầu mới, hứa hẹn sẽ là năm của sự bứt phá, nỗ lực không ngừng của tập thể Golden Smile tạo ra những giá trị, thành tựu vào sự phát triển của công ty. Một lần nữa tập thể Golden Smile xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ từ Quý đối tác và Khách hàng trong những năm qua.

 

—————————————————————————————

GOLDEN SMILE TRAVEL

Hotline: 19002644 -  094 200 1400

Email: hello@goldensmile.com.vn

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

VP Du lịch: 631 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/goldensmiletravel