Điều khoản thanh toán

I. GIÁ VÉ DU LỊCH:

- Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM tại thời điểm thanh toán.

- Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí không nằm trong phần “Bao gồm”.

Giá có thể sẽ thay đổi vào thời điểm Quý khách xác nhận tham gia hành trình tour (*)

II. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM:

- Trẻ em dưới 5 tuổi:  không thu phí dịch vụ, bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi và phụ thu phòng đơn. Vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng mua vé theo qui định của các đơn vị vận chuyển (nếu có) 

- Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi:  50% giá tour người lớn đối với tuyến xe, 75% giá tour người lớn đối với tuyến có vé máy bay (không có chế độ giường riêng). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 - dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

Giá dành cho trẻ em có thể sẽ thay đổi vào thời điểm Quý khách xác nhận tham gia hành trình tour (*).

- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.

III. THANH TOÁN:

- Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đặt cọc ít nhất 50% tổng số tiền tour để giữ chỗ, số tiền còn lại Quý khách sẽ thanh toán trước ngày khởi hành ít nhất 07 ngày làm việc (tour ngày thường) và ít nhất 10 ngày làm việc (tour dịp Lễ, Tết)”. 

- Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Golden Smile Travel:

Tên tài khoản : Nguyễn Trần Hoàng Phương

Ngân hàng: MB Bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội - Chi nhánh Gia Định

Tài khoản: VNĐ: 0917501400

- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Golden Smile Travel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Golden Smile Travel.

- Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn ngay tại thời điểm đăng ký. Golden Smile Travel có trách nhiệm xuất hóa đơn cho khách hàng trong vòng 7 ngày sau khi tour kết thúc.

Trong những trường hợp nhất định sẽ có hình thức thanh toán khác nhau(*).