Trang phục du lịch hè: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Tình Tương Tây 2019

25/03/2019 13:49

Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hạ

Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, giữ lại được nguyên vẹn những nét cổ xưa của nền văn minh Trung Hoa rực rỡ thời cổ đại. Chắc hẳn khi đọc bài đến viết này thì ai trong chúng ta cũng muốn biết đi Phượng Hoàng Cổ Trấn mặc gì đẹp, đặc biệt với chị em phụ nữ. Du lịch là thời gian bạn thoải mái lên đồ cho từng ngày để xinh đẹp nhất. Hãy cùng Golden Smail Travel tìm hiểu nên ăn mặc gì khi đi Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa hè này nhé!

Mùa hè ở Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng khá giống so với miền Bắc của Việt Nam, bắt đầu từ tháng năm cho đến cuối tháng tám duong lịch nhưng mát mẻ hơn mùa hè ở Việt Nam.

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Tình Tương Tây 2019

 

Từ tháng năm tới tháng tám thời tiết ở Phượng Hoàng Cổ Trấn có nhiệt độ khá mát mẻ, cao nhất vào ban ngày thường ở mức 25-31oc hiếm có mưa nên đi du lịch vào mùa này bạn có thể tha hồ mà phối đồ theo sở thích phong cách của mình, nhất là phái nữ. Tha hồ lên sóng những bộ cánh đẹp, váy xinh, đầm xòe, jean ngố…

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Tình Tương Tây 2019

 

Các bạn nam cũng đừng thua kém với những bộ trang phục chất như nước cất như: quần jean, áo thun, quần tây, sơ mi…Các bạn cũng nên đeo theo kính chống nắng và kem chống nắng vì nắng vào tháng bảy và tháng tám ở đây tuy không gắt như ở Việt Nam những cũng đủ để làm bạn đen đi.Vào ban đêm nhiệt độ chênh lệnh với ban ngày khá cao, thời tiết ban đêm khá lạnh với nhiệt độ chỉ từ 17-20oc cho nên các bạn hãy chuẩn bị cho mình một vài đồ giữ ấm như áo khoác hoặc áo len để có thể dạo chơi vào ban đêm nhé.

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Tình Tương Tây 2019
 

Hi vọng với bài viết ngắn trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn thật ý nghĩa!

—————————————————————————————-

GOLDEN SMILE TRAVEL 

Hotline: 19002644 -  0917501700

Số điện thoại: 02871002828

Email: hello@goldensmile.vn

Địa chỉ: 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/goldensmiletravel/

Quay lại đầu trang
Hướng dẫn
đặt tour
Gọi ngay