Tour du lịch Đài Loan 2017 có gì hấp dẫn

06/10/2017 15:30

Tour du lịch Đài Loan 2017 không chỉ là một chuyến du lịch mà còn là sự trải nghiệm. Nếu muốn biết tour du lịch Đài Loan 2017 có gì hấp dẫn thì hãy đọc hết bài này nhé. Từ lâu Đài Loan đã được biết đến là một trong những nơi du lịch được nhiều du khách chú ý. Không chỉ vậy du khách còn đến đây để thưởng thức những món ăn đặc trưng. Ngoài ra nếu bạn còn muốn biết thêm sự hấp dẫn của Đài Loan thì đây là câu trả lời.

Nếu như được lựa chọn chắc chắn du khách không thể nào bỏ qua được tour du lịch Đài Loan 2017. Khi đến đây bạn sẽ bị cuốn hút vào sự hấp dẫn của quốc gia trên biển này. Đài Loan có khá nhiều điểm đặc biệt để trở thành một quốc gia du lịch hấp dẫn.

Những món ăn ngon

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với những món ăn ngon thì bạn đã đến đúng nơi. Tour du lịch Đai Loan 2017 sẽ đưa bạn đến một bữa tiếc đầy màu sắc và hương vị. Từ những món ăn đường phố dân giả đến những nơi sang trọng bậc nhất Đài Loan. Người Đài Loan cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ nền văn hoá ẩm thực Trung Hoa. Chính vì điều này cũng làm bạn thấy được nét truyền thống trong những món ăn. Ngoài ra nơi đây còn là quê hương của những món ăn như mì thịt bò hay tiểu bánh bao.

Tour du lịch Đài Loan 2017 uy tín tại GSTravel.
 

Điểm tâm sáng vô cùng đặc biệt

Bạn sẽ không thể nào ngờ tới sự đặc sắc trong những món ăn lại nằm ở buổi sáng. Đối với người Đài Loan điểm tâm sáng là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả một ngày. Sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ nếu như bạn không thưởng thức điểm tâm tại đây. Một trong những món ăn không thể nào thiếu của người dân Đài Loan là nước đậu. Ngoài ra bạn có thể thử qua hương vị đặc biệt của bánh crepe trứng hay quẩy chiên. Nếu bạn có cơ hội thử qua sẽ khiến bạn không thể nào quên được buổi sáng này.

Những khu chợ đêm đông đúc

Đây có lẽ là đặc sản của Đài Loan và sẽ không thể thiếu trong tour du lịch Đài Loan 2017. Chắc chắn bạn sẽ phải ghé qua những khu chợ đêm nếu bạn đến Đài Loan. Bởi ở đây có bán rất nhiều thứ từ quần áo đến quà lưu niệm với giá rất rẻ. Tại đây có nhiều khu chợ đêm nổi tiến từ Đài Bắc như Shilin, Raohe. Ngoài ra ở phía bắc Đài Loan còn có một khu chợ nổi tiếng chính là Keelung.

Tour du lịch Đài Loan 2017 của GSTravel uy tín nhất hiện nay.

 

Phong cảnh thiên nhiên hữu tình

Nếu như Đài Loan được nhiều người biết đến với những địa danh đầy hoa đèn. Thì trong tour du lịch Đài Loan 2017 này bạn sẽ thấy được một Đài Loan hoàn toàn khác. Cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Những ngôi làng tại Đài Loan sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thư giản. Ngoài ra đến đây bạn có thể ngắm hoàng hôn hoặc bình minh trên những đỉnh nuối cao. Đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn. Những địa danh nổi tiếng như Làng cổ Thập Phần, Cửu Phần,…

—————————————————————————————-

GOLDEN SMILE TRAVEL 

Hotline: 19002644 -  0917501700

Số điện thoại: 02871002828

Email: hello@goldensmile.vn

Địa chỉ: 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/goldensmiletravel/

Bạn đang đọc bài viết "Tour du lịch Đài Loan 2017 có gì hấp dẫn" tại chuyên mục Tin tức du lịch.
Quay lại đầu trang
Hướng dẫn
đặt tour
Gọi ngay