Khám phá Thái Lan - Những địa điểm Hot

Đăng bởi Admin

06/04/2020 11:23

1.  Khám phá Thái Lan cùng thành Cổ Muang Boran – Muang Boran Ancient City

Đây là một trong những điểm đến được đánh giá là xứng đáng để “check in” nhất khi khám phá Thái Lan. Muang Boran sở hữu hơn 115 công trình lớn nhỏ gồm các cung điện, đền chùa, tượng đài. Thậm chí cả các phế tích đã bị phá hủy  được phục chế lại theo tỷ lệ là 1:3. Một số công trình còn được xây dựng lại với kích thước 1:1 bằng nguyên với bản gốc.

Theo vũ trụ học Thái Lan, núi Sumeru được coi là trụ cột của thế giới cũng như trung tâm như vũ trụ. Ngọn núi, được xây dựng ở trên mặt nước. Nó là nơi cư ngụ của các linh hồn, từ các vị thần trên trời đến quỷ dữ trong địa ngục. Những sinh vật sống bên sườn núi cũng bao gồm con người, nagas, garudas. yêu tinh, ogresses và yogi. Mỗi người trong số họ được nhận biết bởi sự khôn ngoan và đạo đức.

Khám phá Thái Lan

2. Ngôi chùa Wat Samphran (Thái Lan)

Wat Samphran là một ngôi chùa Phật giáo ở cách thủ đô Bangkok khoảng 40 km về phía tây. Ngôi đền được chính thức đăng ký vào năm 1985 là nơi nên đến thăm khi khám phá Thái Lan. Ngôi chùa nổi danh với tòa nhà hình trụ màu hồng cao 17 tầng với một tác phẩm điêu khắc rồng khổng lồ uốn vòng quanh toàn bộ chiều cao. Nội thất của tác phẩm điêu khắc rồng có cầu thang, nó đã trở nên xuống cấp do môi trường. Chùa cũng chứa một bức tượng phật khổng lồ cũng như đa dạng những bức tượng Phật bổ sung.

Khám phá Thái Lan

3.  Khám phá Thái Lan cùng với Chùa Wat Ban Tam ở Kanchanaburi

Vào chùa Wat Ban Tham ở Kanchanaburi phải qua miệng rồng. Nó kết hợp một phong cách kiến trúc cũ của những ngôi đền chạm khắc hang động truyền thống và mới hơn ở cách sơn màu sắc sống động sống động. Bạn sẽ rất ấn tượng khi leo cầu thang đỏ để gặp Đức Phật trong sảnh chính. Điều này giống như nếu bạn đã đến thăm một số ngôi đền tuyệt vời khi khám phá Thái Lan.

Khám phá Thái Lan

4.  Bảo tàng Erawan – Erawan Museum

Bảo tàng Erawan là một bảo tàng ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan. Nó nổi tiếng với màn trình diễn nghệ thuật voi ba đầu khổng lồ. Ba tầng bên trong con voi chứa cổ vật và bộ sưu tập vô giá các đồ vật tôn giáo cổ thuộc về Khun Lek Viriyapant, chủ sở hữu bảo tàng.

Khám phá Thái Lan

5.  Đền Trắng – Wat Rong Khun

Wat Rong Khun, có lẽ được người nước ngoài biết đến nhiều hơn với tên gọi Đền Trắng, là một triển lãm nghệ thuật thuộc sở hữu tư nhân theo phong cách của một ngôi chùa Phật giáo ở tỉnh Chiang Rai, Thái Lan.

Khám phá Thái Lan

—————————————————————————————-

GOLDEN SMILE TRAVEL 

Hotline: 19002644 -  0917501700

Số điện thoại: 02871002828

Email: hello@goldensmile.vn

Địa chỉ: 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/goldensmiletravel/

Bạn đang đọc bài viết "Khám phá Thái Lan - Những địa điểm Hot" tại chuyên mục Review.