"10 năm giữ lửa - thử vàng" của Golden Smile: Hành trình từ sự tử tế và lòng biết ơn

Đăng bởi Admin

17/05/2024 14:07

Tiết mục tự sự “10 năm giữ lửa – thử vàng” do đích thân chủ tịch Nguyễn Trần Hoàng Phương thể hiện là điểm nhấn đầy cảm xúc trong đêm tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập Golden Smile.

Ngày 22/04/2024 vừa qua, Golden Smile Corporation đã tổ chức đêm tiệc chủ đề “Tuổi vàng mười” nhằm đánh dấu hành trình 10 năm thành lập với những nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ.

hinh-1-9-1715929189.jpg
Sự kiện không đánh dấu 10 năm thành lập Golden Smile mà còn là dịp để ban lãnh đạo tri ân những thành viên đã đóng góp không ngừng nghỉ cho công ty.

Sự kiện “Tuổi vàng mười” không chỉ là dịp để công ty nhìn lại hoạt động kinh doanh trong thời gian qua, đề ra chiến lược trong quý tiếp theo mà còn là nơi để toàn thể nhân viên cùng nhìn lại, biết ơn và tự hào về một hành trình đầy gian nan, thử thách để đi đến sự thành công ngày hôm nay.

Tại đêm tiệc, tiếc mục tự sự “10 năm giữ lửa – thử vàng” do chính chủ tịch Nguyễn Trần Hoàng Phương thể hiện đã khiến toàn thể hàng trăm nhân viên vô cùng xúc động.

hinh-2-9-1715929217.jpg
Chủ tịch Nguyễn Trần Hoàng Phương tái hiện hình ảnh ngày đầu khởi nghiệp với chiếc vali và cuốn sổ tay năm 18 tuổi của anh.

Mượn hình ảnh một đoàn tàu không ngừng tiến về phía trước, chủ tịch Nguyễn Trần Hoàng Phương trong bộ trang phục giản dị, kéo theo chiếc vali nhỏ cùng cuốn sổ tay cũ mèm năm 18 tuổi, đã tái hiện hành trình 10 năm phát triển của Golden Smile. Và hành trình đó được anh gói gọn vào hai chữ  “biết ơn”.

Tại sao là chiếc vali và cuốn sổ tay cũ mèm? Có lẽ bởi ngoài hai thứ ấy, hành trang của một người khởi nghiệp chẳng còn gì nữa.

Chiếc vali đựng một ít vốn liếng, vài bộ quần áo cũ cùng tất cả kiến thức, kinh nghiệm, những mối quan hệ. Và quan trọng nhất là cuốn sổ tay chứa đựng ước mơ của người sáng lập Golden Smile, nơi anh đã nắn nót viết lộ trình cho cuộc đời mình từ năm 18 tuổi. Lộ trình ấy đã và đang dần trở thành hiện thực. 

hinh-3-1715929502.jpg
Cuốn sổ tay cũ nơi anh Nguyễn Trần Hoàng Phương đã viết ra lộ trình khởi nghiệp của mình từ khi 18 tuổi. Lộ trình đó đã và đang trở thành sự thật.

Đó cũng là điều đầu tiên mà anh bày tỏ sự biết ơn sâu sắc. Bởi theo lời vị chủ tịch trẻ: “Chính nhờ ước mơ đó mà hôm nay mới có Golden Smile cùng với hàng trăm con người đang kề vai sát cánh”.

Suốt một thập kỷ qua, đoàn tàu Golden Smile đã đi qua nhiều nhà ga với những chặng khác nhau và không phải chặng nào cũng dễ dàng. Đã có lúc đoàn tàu ấy vô cùng thăng hoa, tiến lên như vũ bão để dẫn đầu thị trường. Nhưng cũng có khi chùn lại bởi những khó khăn không thể lường trước được, đặc biệt là khi đại dịch Covid-19 tấn công toàn thế giới.

Đó là giai đoạn mà những người đứng đầu Golden Smile đã làm mọi cách, mọi công việc khác nhau chỉ để duy trì sự sống cho công ty. Nhưng rồi với tình hình chung, khi những công ty khác trên thị trường cũng đã đóng cửa thời gian dài, Golden Smile cũng đành tạm dừng để chờ đợi đại dịch đi qua.

hinh-4-2-1715929217.jpg
Chủ tịch Nguyễn Trần Hoàng Phương chia sẻ giai đoạn khó khăn là cơ hội để anh và đồng đội học hỏi nhiều thứ, để từ đó cùng tiến về phía trước.

Một giai đoạn đầy buồn bã và hụt hẫng. Dù vậy, chủ tịch Golden Smile chưa từng oán than mà luôn xem đó như một giai đoạn “lửa thử vàng”. Đó là giai đoạn mà anh cùng những người đồng đội học được những điều vô cùng quý giá.

Anh chia sẻ chính nhờ ngọn lửa khắc nghiệt ấy đã nung nấu ra khí chất của Golden Smile. Để ngay khi đoàn tàu sang ga mới, những nhân tố xuất sắc đã cùng hội tụ lại để xây dựng nên hệ sinh thái Golden Smile với những bước tiến vô cùng mạnh mẽ.

Ngay sau đại dịch, nhân sự hội tụ về đông đảo, những văn phòng của Golden Smile cũng lần lượt khai trương, những sản phẩm mới đầy chất lượng cũng nhanh chóng ra đời để phục vụ khách hàng.

hinh-5-1715929216.jpg
Khoảnh khắc ngọn lửa tượng trưng cho sự nhiệt huyết của Golden Smile được truyền đến tay mọi người.

Golden Smile đến nay đã hừng hực khí thế để tiếp tục xây dựng ước mơ và chinh phục thị trường với sự chung tay của đội ngũ gần 200 thành viên, hoạt động rộng khắp ở nhiều lĩnh vực như Du lịch - Sự kiện - Truyền Thông – Phim.

hinh-6-1715929216.jpg
Để làm nên chặng đường 10 năm của Golden Smile, không thể thiếu những người anh em đã luôn “kề vai sát cánh” để vượt qua khó khăn.

Những thước phim về chặng đường 10 năm ấy lần lượt trôi qua, được kể bởi chính chủ tịch Nguyễn Trần Hoàng Phương với chất giọng mộc mạc, tự nhiên đã đưa toàn bộ nhân viên của Golden Smile trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Câu chuyện ấy chính là sự biết ơn mà vị chủ tịch trẻ đã dành cả tâm huyết của mình để gửi đến toàn thể anh em đồng nghiệp, nhân viên của Golden Smile.

hinh-7-1715929216.jpg
Những nhân tố mới bổ nhiệm được kỳ vọng sẽ giúp Golden Smile tiếp tục phát triển và vững mạnh.

Cùng với đó là hy vọng về một cộng đồng Golden Smile thấu hiểu lẫn nhau, không ngừng nỗ lực, cùng nhau đồng hành để tạo nên một tập thể gắn kết với tinh thần thấu hiểu và sẻ chia.

Tại đêm tiệc 10 năm, nhiều hoạt động ấn tượng khác của công ty cũng đã được diễn ra như: công bố ca khúc và slogan chào mừng 10 năm thành lập Golden Smile, vinh danh những cá nhân xuất sắc đã góp phần tạo nên thành công của công ty, các hoạt động giao lưu, gắn kết mừng sinh nhật công ty,…

hinh-8-1715929216.jpg
Tập thể Golden Smile bên cạnh chiếc bánh kem mừng sinh nhật 10 tuổi của mình

—-----------------------------

GOLDEN SMILE TRAVEL 

Hotline: 1900 2644 - 028 7100 2828

Email: hello@goldensmile.com.vn 

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

VP Du lịch: 631 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/goldensmiletravel

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/golden-smile-hanh-trinh-tu-su-tu-te-va-long-biet-on-a663907.html

https://baomoi.com/10-nam-giu-lua-thu-vang-cua-golden-smile-hanh-trinh-tu-su-tu-te-va-long-biet-on-c49121043.epi